ทำนายฝันต่าง ๆ เกี่ยวกับรถ บอกอะไรได้บ้าง?

5,441

‘ความฝัน’ นอกจากจะบ่งบอกถึงสิ่งที่คุณกำลังวิตกกังวลอยู่ภายในใจ โบราณยังเชื่อว่าการฝันยังเป็นลางบอกเหตุต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งประกันติดโล่เชื่อว่าหลายคนคงเคยฝันเรื่องราวเกี่ยวกับรถกันมาบ้าง เราจะมาทำนายฝันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฝันว่ารถหาย ฝันว่ารถชน รถเสีย รถพัง รถจมน้ำ รถไฟไหม้ หรืออื่น ๆ บอกอะไรเราได้บ้าง ติดตามกันได้ในบทความนี้เลยครับ

ฝันว่ารถหาย

ฝันว่ารถยนต์ของตัวเองหาย หรือ ฝันว่ารถมอเตอร์ไซค์หาย ในช่วงนี้คุณอาจต้องเดินทางห่างจากคนรัก ครอบครัว เพื่อนสนิทที่คุ้นเคยไปสู่สังคมใหม่ ซึ่งจะเป็นก้าวสำคัญของชีวิตที่จะทำให้การเงินของคุณดีขึ้น และอาจได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ แต่ต้องระวังการใช้จ่ายเกินตัวเพราะความใจกว้าง และระวังการเกิดอุบัติเหตุกับผู้ใหญ่ในบ้าน

เลขเด็ด เลขนำโชค : 0, 3, 7, 9, 04, 25, 53, 66, 75

ฝันว่ารถชน ฝันว่าเห็นรถชน

ถ้าฝันว่ารถชนหรือฝันเห็นรถชน นอกจากจะสามารถนำไปตีเลขเด็ดได้แล้ว คุณต้องระมัดระวังคำพูด เพราะเป็นช่วงที่คำพูดของคุณไม่ค่อยเข้าหูคนส่วนมากสักเท่าไหร่ อาจทำให้เกิดปัญหาถกเถียงใหญ่โต และควรระมัดระวังการลงทุนกับคนไม่สนิท เพราะอาจถูกเอาเปรียบ ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่

ถ้าใครกังวลว่าฝันเห็นรถชนแล้วอาจเกิดอุบัติเหตุ เตรียมพร้อมรับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ด้วยประกันรถจากประกันติดโล่เลยครับ เรารวมประกันรถกว่า 15 บริษัทชั้นนำมาให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถชั้น 1 ประกันชั้น 2+ หรือ ประกันชั้น 3+

เลขเด็ด เลขนำโชค : 6, 7, 47, 77, 074, 147, 747

ฝันว่ารถจมน้ำ

ฝันว่ารถจมน้ำ ฝันว่ารถตกน้ำ ควรระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไปต่างที่ ต่างถิ่น ควรงดการเดินทางเที่ยวเล่นไปก่อนสักระยะหนึ่ง ส่วนเรื่องต่าง ๆ ที่ขุ่นข้องหมองใจอยู่จะค่อย ๆ คลี่คลาย นอกจากนี้คุณจะมีโอกาสได้ขยับขยายธุรกิจ ได้คู่ค้าที่ดี พากันไปสู่ความเจริญ

เลขเด็ด เลขนำโชค : 2, 3, 21, 31, 32, 42

ฝันว่ารถไฟไหม้

ฝันว่ารถไฟไหม้ คุณต้องระมัดระวังทรัพย์สินภายในบ้านแตกหัก และระมัดระวังการเฉี่ยวชนเล็ก ๆ จากการประมาทใจร้อนของตนเอง (ถ้าใครเป็นมือใหม่อยากเตรียมพร้อมรับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ลองศึกษาการเคลมประกันรถยนต์ มือใหม่หัดขับควรรู้ได้เลยครับ)

และสำหรับคนที่ฝันว่ารถไฟไหม้ การงานช่วงนี้จะรัดตัว ไม่มีเวลา อารมณ์ขุ่นหมอง ใจร้อนง่าย ต้องระวังการมีปากเสียงกับคนรัก คนในครอบครัวด้วยนะครับ

เลขเด็ด เลขนำโชค : 0, 7, 83, 217, 168, 567

ฝันว่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟไหม้

ฝันว่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟไหม้ ให้ระมัดระวังว่าจะสูญเสียของมีค่า ไม่ว่าจะเป็นคนรักหรือทรัพย์สิน ระมัดระวังเรื่องคำพูด การควบคุมอารมณ์โกรธ ให้พยายามคิดก่อนพูดเสมอ ภาระงานจะหนัก แต่ถ้าฝันว่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟไหม้แต่ดับทัน บ่งบอกว่าในช่วงนี้คุณจะได้รับการอุปถัมภ์ และเมตตาจากผู้ใหญ่ ช่วยให้คุณก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หรือได้รับผลตอบแทนพิเศษ

เลขเด็ด เลขนำโชค : 0, 5, 9, 95, 59, 05, 50, 950, 059, 905

ฝันว่าได้ซื้อรถ

ฝันว่าได้ซื้อรถ ช่วงนี้คุณอาจพบเจอความเครียด ความกดดันจากการทำงานและคนรอบข้าง แต่ไม่ต้องกังวลไปนักเพราะผลลัพธ์จะดี น่าพึงพอใจ เหนือความคาดหมาย และอาจได้รับโชคจากคนอายุน้อย

ถ้าใครกำลังวางแผนจะซื้อรถอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนตัดสินใจ โดยเฉพาะการซื้อรถคันแรกว่าค่าใช้จ่ายที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีเงินเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายเหล่านั้นจริง ๆ ด้วย พร้อมกับฤกษ์ออกรถ เพิ่มความเฮงให้กับเจ้าของรถทุกคัน

เลขเด็ด เลขนำโชค : 5, 19, 146, 259, 533

เลขนำโชคของทะเบียนรถ ประกันติดโล่สรุปให้!


ตามความเชื่อเลขทะเบียนมักมีผลต่อเจ้าของรถโดยตรงด้วย ใครที่กำลังมองหาเลขทะเบียนรถเพื่อความเป็นสิริมงคล ประกันติดโล่ขอแนะนำให้มีเลข 7, 8, 9 จะช่วยเสริมในเรื่องการใช้รถเพื่อทำมาหากิน ค้าขายดี มีความเจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะคนที่ต้องใช้รถเพื่อเดินทางไปติดต่อคุยงาน หรือคุยธุรกิจต่าง ๆ

ฝันเห็นทะเบียนรถ

ฝันเห็นทะเบียนรถ ต้องระมัดระวังคนใหม่ ๆ ที่เข้ามาในชีวิต เพราะอาจสร้างปัญหาให้กับคุณและคนในครอบครัว คนโสดจะได้เจอคนที่ชอบ แต่อย่าด่วนตกลงปลงใจ เร่งรัดความสัมพันธ์ เพราะอีกฝ่ายอาจมีพันธะที่ไม่ได้บอกคุณ

เลขเด็ด เลขนำโชค : 0, 7, 21, 23, 56, 176

ฝันว่ารถล้ม รถคว่ำ

ถ้าฝันว่ารถล้ม รถคว่ำ คุณอาจต้องลองเป็นคนใจร้าย เห็นแก่ตัวขึ้นกว่าเดิมสักหน่อย เพราะความใจดีของคุณจะทำให้ถูกเอาเปรียบ ถูกบงการจากผู้อื่น และต้องระมัดระวังความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการสื่อสาร ควรบันทึกทุกอย่างเป็นหลักฐานข้อความ ส่วนคนที่มีคนรักอาจมีผิดใจกันเพราะมือที่สาม

เลขเด็ด เลขนำโชค : 1, 3, 4, 5, 7, 8, 38

ฝันว่ารถเสีย รถพัง

สำหรับผู้ที่ฝันว่ารถเสีย รถพัง ช่วงนี้อาจต้องระมัดระวังการทำสัญญา หรือการค้ำประกันให้ผู้อื่น เพราะอาจโดนหนีหนี้ เกิดเรื่องจนถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล สำหรับความรักมีเกณฑ์ได้พบคู่ เจอคนที่ใช่ อยู่ด้วยแล้วไม่ต้องพยายาม และพากันไปพบช่องทางทำเงิน

เลขเด็ด เลขนำโชค : 4, 8, 56, 71, 244

สรุป การทำนายฝันต่าง ๆ เกี่ยวกับรถ

การทำนายฝันต่าง ๆ เกี่ยวกับรถ ไม่ว่าจะบอกเหตุดี หรือเหตุร้าย สิ่งสำคัญที่สุดคือ การเตรียมพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในชีวิตด้วยความไม่ประมาท การวางแผนทำประกันชีวิต ทำประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความสบายใจในการใช้ชีวิตของใครหลาย ๆ คน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุบัติเหตุจากยานพาหนะ เพราะเพียงเสี้ยววินาที ก็อาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล นอกจากการขับขี่อย่างมีสติ ไม่ประมาท ประกันรถยนต์ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยดูแลคุณได้ ยามเกิดเรื่องไม่คาดฝัน ถ้าสนใจหาประกันรถที่เหมาะกับคุณ ปรึกษาประกันติดโล่ได้เลยครับ เรามีประกันให้คุณเลือกหลากหลาย แถมผ่อนเงินสด 0% ได้ถึง 10 งวด ไม่มีค่าธรรมเนียมบวกเพิ่ม

ขอบคุณข้อมูลจาก : ไทยรัฐ, mthaiสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สนใจ ประกันรถยนต์

กรอกข้อมูลติดต่อ

นอกจากประกันรถยนต์ อยากได้อะไรเพิ่ม?
การกดส่งข้อมูลแสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ
นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

บทความแนะนำ

 • ข้อสอบใบขับขี่พร้อมเฉลย ล่าสุด 2567

  รวมเฉลยข้อสอบใบขับขี่ 2566 อย่างละเอียด ไม่อยากสอบหลายรอบมาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนสอบจริงกับแนวข้อสอบใบขับขี่ภาคทฤษฎี 50 ข้อพร้อมเฉลย
  58,020
 • 7 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 2024 น่าสนใจ ขายในไทย จดทะเบียนได้

  รวม 7 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจดทะเบียนได้ มีขายในไทย 2023 พร้อมแนะนำวิธีเลือกมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์การใช้งาน และการทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
  14,259
 • วางแผนต่อใบขับขี่ล่วงหน้าได้กี่เดือน และต้องเตรียมอะไรบ้าง?

  ไม่อยากขาดต่อใบขับขี่ ทำความเข้าใจการต่อใบขับขี่ล่วงหน้าได้กี่เดือน เพื่อวางแผนและเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อม ป้องกันการทำผิดกฎหมายจราจร
  9,803