อยากซื้อประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตต้องทำยังไงบ้าง

นอกจากจะมีให้ซื้อประกันรถยนต์แบบออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวก ให้คุณทำประกันได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการแล้ว ปัจจุบันยังมีประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิต เพื่อตอบโจทย์คนที่อยากได้รับความคุ้มครองแบบครอบคลุม อยากทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้กับรถคันโปรด แต่อาจจะไม่พร้อมจ่ายเงินก้อน ให้คุณผ่อนจ่ายเบี้ยประกันแม้จะไม่มีบัตรเครดิตก็ตาม ดังนั้น ไปเลือกกันเลยครับว่า ประกันรถยนต์แบบไหนที่คุ้มครองและตอบโจทย์การใช้รถของคุณมากที่สุด

 

ประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตกับประกันติดโล่

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับประกันติดโล่? 

เพราะเราให้คุณผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถมีประกันรถยนต์เป็นของตัวเองได้ ให้คุณใช้รถใช้ถนนในทุก ๆ วันได้อย่างสบายใจ รวมถึงบริการจากเราจะช่วยให้การทำประกันรถยนต์เป็นเรื่องง่าย สะดวกรวดเร็ว และคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยสิ่งที่คุณจะได้รับจากการทำประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตกับประกันติดโล่ คือ

 • คุ้มครองทันทีเมื่อจ่ายเบี้ยประกันงวดแรก
 • ซื้อประกันรถยนต์ผ่อนได้ ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนด้วยเงินสด สูงสุด 6 งวด ดอกเบี้ย 0%
 • เลือกเปรียบเทียบความคุ้มครองได้จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 15 บริษัท
 • อยู่ที่บ้านก็ซื้อประกันรถยนต์ได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของประกันติดโล่
 • ชำระเบี้ยประกันได้สะดวก
 • ดูบิล/จ่ายบิล หรือจะต่อประกันรถยนต์ได้ผ่านแอปประกันติดโล่

ช่องทางชำระเบี้ยประกันกับประกันติดโล่

สามารถชำระค่าเบี้ยประกันรถยนต์ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ผ่านช่องทาง Mobile Banking, Counter Service และช่องทางออนไลน์ ดังต่อไปนี้

 • Counter Service, Tesco Lotus, Big C, The Mall ทุกสาขา
 • ATM และ Internet Banking ของธนาคารทั้ง 15 แห่ง
 • Mobile Banking (แอปพลิเคชันธนาคารบนมือถือ) ของธนาคาร 13 แห่ง

6 ขั้นตอนซื้อประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตกับประกันติดโล่

6 ขั้นตอนซื้อประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตกับประกันติดโล่

ประกันติดโล่ให้คุณซื้อประกันรถยนต์ผ่านช่องทางแบบฟอร์มออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สาขาก็สามารถซื้อประกันหรือต่อประกันรถยนต์กับประกันติดโล่ได้ง่าย ๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มบนหน้าเว็บไซต์ให้ครบถ้วน และจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอย่างรวดเร็วเพื่อให้ข้อมูล และเปรียบเทียบประกันรถที่เหมาะกับคุณมากที่สุดในราคาที่คุ้มค่า

 1. กรอกชื่อจริง เบอร์โทรศัพท์ของคุณผ่านเว็บไซต์ในช่อง สนใจประกันรถยนต์
 2. เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปหาคุณโดยเร็วที่สุด เพื่อสอบถามและแจ้งรายละเอียดการทำประกันรถยนต์
 3. ให้คุณเลือกเปรียบเทียบประกันรถได้จากบริษัทประกันชั้นนำกว่า 15 บริษัท
 4. Add Line เพื่อส่งเอกสาร และพูดคุยข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอด
 5. ชำระเบี้ยได้ง่ายผ่านทาง Mobile Banking หรือเลือกสร้าง Barcode จ่ายเงินด้วยตนเองผ่านทาง Line ของประกันติดโล่ อ่านข้อมูลการจ่ายเงินเพิ่มเติมที่ https://app.tidlor.com/link/my_product 
 6. เมื่อเริ่มผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิตงวดแรก ก็ได้รับความคุ้มครองทันที

 

ทำประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนได้บ้าง?

6 ทำประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนได้บ้าง

สำหรับการเลือกทำประกันรถยนต์ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะทำประกันกับใคร ซึ่งจะมีรายละเอียดการทำที่แตกต่างกันออกไป โดยแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

 • ทำกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

แบบแรกคือ เลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับบริษัทประกันภัยโดยตรง โดยคุณเป็นผู้เลือกบริษัทประกันภัยด้วยตัวเอง และดำเนินการต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งเมื่อคุณต้องการเคลมประกันก็สามารถยื่นเรื่องได้เองกับบริษัทที่เลือกทำประกันไว้ โดยจะได้รับความคุ้มครองตามแบบประกันที่คุณซื้อเอาไว้

 • ทำผ่านนายหน้าประกันภัย

อีกแบบหนึ่งคือ ทำผ่านโบรกเกอร์หรือนายหน้าประกันภัย ซึ่งจะเป็นคนกลางระหว่างบริษัทประกันภัยกับผู้เอาประกัน ข้อดีของการซื้อประกันภัยผ่านนายหน้าประกันภัยคือ คุณสามารถเลือกเทียบได้จากหลายบริษัทประกันภัยชั้นนำ รวมถึงเปรียบเทียบความคุ้มครองต่าง ๆ ที่คุ้มค่ากับเบี้ยประกันภัยมากที่สุด หากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ไหนดี ลองใช้โบรกเกอร์เพื่อเปรียบเทียบความคุ้มครองก็จะตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม

ความคุ้มครองหลักของประกันภัยรถยนต์

เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะทำประกันกับบริษัทประกันภัยโดยตรงหรือผ่านนายหน้าประกันภัย จากนั้นให้เลือกความคุ้มครองหลัก ๆ ที่จำเป็น และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้รถใช้ถนนของคุณ โดยจะมีประเภทความคุ้มครองให้คุณเลือกซื้อถึง 5 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทจะมีความคุ้มครองหลัก ๆ ดังนี้

 • บุคคลภายนอก : ทรัพย์สิน, บุคคล
 • ตัวรถของผู้เอาประกัน : สูญหาย, ไฟไหม้, การชน
 • เอกสารแนบท้าย : ค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร, ค่าประกันตัวผู้ขับขี่

แล้วประกันภัยแบบไหนที่คุ้มครองและตอบโจทย์ของคุณมากที่สุด เรามีประกันรถยนต์ภาคสมัครใจให้ลูกค้าเลือกซื้อ 5 ประเภท ดังนี้

ให้ความคุ้มครองครบทุกรูปแบบ (บุคคลภายนอก, ตัวรถของผู้เอาประกัน, เอกสารแนบท้าย)

ให้ความคุ้มครองทุกรูปแบบ แต่สำหรับตัวรถของผู้เอาประกันคุ้มครองเฉพาะกรณีการชนกับพาหนะทางบก (รถที่เดินเครื่องด้วยพลังงานเชื้อเพลิง) เช่น รถยนต์ รถไฟ รถพ่วง และรถราง และต้องระบุคู่กรณีได้เท่านั้น

เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับการประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 แตกต่างเพียงไม่มีความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถยนต์ของผู้เอาประกันภัย

ให้ความคุ้มครองเฉพาะความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและตามเอกสารแนบท้าย ส่วนตัวรถของผู้เอาประกัน จะคุ้มครองเฉพาะกรณีการชนกับพาหนะทางบกและต้องระบุคู่กรณีได้ และไม่คุ้มครองกรณีสูญหาย ไฟไหม้

ให้ความคุ้มครองเฉพาะความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและตามเอกสารแนบท้าย ส่วนตัวรถของผู้เอาประกันจะไม่คุ้มครองทุกกรณี

 

สรุป การทำประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิต

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยหรือโบรเกอร์ประกันภัย ต่างต้องการให้ผู้ขับขี่ทุกคนสามารถเข้าถึงความคุ้มครองของประกันรถยนต์ประเภทต่าง ๆ เพื่อให้ทั้งคุณและผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆ ได้รับความคุ้มครองหากเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนขึ้น ทางเลือกการทำประกันรถยนต์ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิต จะช่วยให้คุณได้ทำประกันรถได้อย่างที่ต้องการ ช่วยลดภาระโดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยในคราวเดียว อีกทั้งเมื่อจ่ายค่าเบี้ยงวดแรกก็ได้รับความคุ้มครองเลยทันทีสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สนใจ ประกันรถยนต์

กรอกข้อมูลติดต่อ

นอกจากประกันรถยนต์ อยากได้อะไรเพิ่ม?
การกดส่งข้อมูลแสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ
นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

บทความแนะนำ

 • ข้อสอบใบขับขี่พร้อมเฉลย ล่าสุด 2567

  รวมเฉลยข้อสอบใบขับขี่ 2566 อย่างละเอียด ไม่อยากสอบหลายรอบมาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนสอบจริงกับแนวข้อสอบใบขับขี่ภาคทฤษฎี 50 ข้อพร้อมเฉลย
  57,878
 • 7 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 2024 น่าสนใจ ขายในไทย จดทะเบียนได้

  รวม 7 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจดทะเบียนได้ มีขายในไทย 2023 พร้อมแนะนำวิธีเลือกมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์การใช้งาน และการทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
  14,250
 • วางแผนต่อใบขับขี่ล่วงหน้าได้กี่เดือน และต้องเตรียมอะไรบ้าง?

  ไม่อยากขาดต่อใบขับขี่ ทำความเข้าใจการต่อใบขับขี่ล่วงหน้าได้กี่เดือน เพื่อวางแผนและเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อม ป้องกันการทำผิดกฎหมายจราจร
  9,790