บทความประกันสุขภาพ

เช็คค่าลดหย่อนภาษี 2567

วิธีคำนวณภาษี และรายการลดหย่อนภาษี 2567 บุคคลธรรมดา

เช็คให้ดี ค่าลดหย่อนภาษี 2567 บุคคลธรรมดามีอะไรบ้าง ลดหย่อนได้เท่าไหร่ เพื่อให้คุณใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้อย่างถูกต้อง และคำนวณภาษีที่ต้องจ่ายเอาไว้ล่วงหน้า

ซื้อประกันโรคมะเร็งที่ไหนดี

ประกันโรคมะเร็งที่ไหนดี 2567 เจอปุ๊บจ่ายปั๊บ พร้อมรับการรักษา

ประกันมะเร็งเป็นประกันสุขภาพที่ควรให้ความสำคัญ ด้วยวิถีชีวิตประจำวัน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรค วางแผนซื้อประกันโรคมะเร็งที่ไหนดี คุ้มครองทันทีเมื่อตรวจพบ

เลือกกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด ช่วยให้มีสุขภาพดีจริงไหม

กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด ช่วยให้สุขภาพดีและลดน้ำหนักได้จริงไหม

การกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนเลือกใช้ เพื่อปรับสมดุลร่างกาย ควบคุมน้ำหนัก และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซีสต์ในรังไข่อาการเป็นยังไง อาจส่งผลต่อสุขภาพของผู้หญิง

ซีสต์ในรังไข่อาการเป็นยังไง อาจส่งผลต่อสุขภาพของผู้หญิง

ซีสต์ในรังไข่ ภาวะที่มีถุงน้ำเกิดขึ้นบริเวณรังไข่หรือรอบรังไข่ พบบ่อยในผู้หญิงทุกวัย ความรุนแรงของอาการจะแตกต่างกันไป ควรสังเกตอาการให้ดีก่อนส่งผลต่อสุขภาพ

สายปิ้งย่างต้องรู้! ชอบกินของปิ้งย่าง มะเร็งถามหาจริงหรือไม่

กินของปิ้งย่าง มะเร็งถามหาจริงหรือไม่ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและกรมอนามัยต่างออกมาเตือน แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะเลิกกินได้ พอจะมีวิธีลดความเสี่ยงอย่างไรบ้าง มาดูกันครับ

รวมเรื่องต้องรู้ก่อนคิดจะ เวนคืนกรมธรรม์ คุ้มค่าจริงหรือไม่?

รวมเรื่องที่ต้องรู้ก่อนคิดจะขอเวนคืนกรมธรรม์ คืออะไร? กี่วันได้เงินคืน? มูลค่าเวนคืนกรมธรรม์คืออะไร? มีข้อดี – ข้อเสียอะไรบ้าง? ทำยังไง? หาคำตอบได้ที่นี่เลย

4,821

รวมเมนูอาหารที่มีโซเดียมสูง กินบ่อย อาจเสี่ยงเป็นโรคไตโดยไม่รู้ตัว

รู้จักประโยชน์และโทษของโซเดียม ควรได้รับปริมาณเท่าไหร่ต่อวัน? พร้อมแนะนำลิสต์อาหารที่มีโซเดียมสูงต้องระวัง กินบ่อย อาจเสี่ยงเป็นโรคไตโดยไม่รู้ตัว

ประกันโรคร้ายแรงที่ไหนดีที่ไหนคุ้ม ต้องเลือกอย่างไร?

โรคร้ายแรงมักมาพร้อมความกังวลใจและค่ารักษาจำนวนมาก หลายคนจึงอยากทำประกันแต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำประกันโรคร้ายแรงที่ไหนดี เลือกอย่างไรให้คุ้มที่สุด

อัปเดตข้อมูลตรวจแมมโมแกรม (Mammogram) 2023 ครบจบในที่เดียว!

อัปเดตข้อมูล 2023 ตรวจแมมโมแกรม (Mammogram) คืออะไร? เจ็บจริงไหม? สามารถเริ่มตรวจตอนอายุเท่าไหร่? เบิกประกันสังคมได้ไหม? เงินติดล้อสรุปมาให้แล้ว