นายหน้าประกันวินาศภัยคืออะไร ช่วยอะไรคุณได้บ้าง

ประกันภัย คือหนึ่งในเครื่องมือป้องกันความเสี่ยงที่สำคัญมากในปัจจุบัน ทั้งในแง่ของการรองรับเหตุไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้น ไปจนถึงการฝึกวินัยทางการเงิน ให้รู้จักใช้เงินอย่างรู้คุณค่า และเป็นการออมเงินทางอ้อมไว้เพื่อใช้ในอนาคต ในวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับนายหน้าประกันภัยของประกันติดโล่ หรือประกันติดโล่โบรกเกอร์กันครับ

ประกันติดโล่โบรกเกอร์คืออะไร

ประกันติดโล่โบรกเกอร์ คือ นายหน้าประกันภัย ที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในขั้นตอนการซื้อขายประกัน รวมถึงการควบคุมดูแลคุณภาพและรับผิดชอบลูกค้า ให้ลูกค้าได้รับในสิ่งที่ตรงต่อความต้องการของตัวเอง อีกทั้งให้คำปรึกษา คำแนะนำ ทั้งผู้ที่สนใจจะทำประกันและผู้เอาประกัน เพื่อส่งต่อความรู้ ความเข้าใจ ว่าประกันภัยนั้นสำคัญขนาดไหน

แล้วทำไมต้องซื้อผ่านนายหน้าประกันภัยของประกันติดโล่ ในเมื่อคุณก็สามารถซื้อประกันโดยตรงได้? ความแตกต่างอยู่ตรงที่ว่า การซื้อประกันภัยผ่านนายหน้าประกันภัยของประกันติดโล่ จะทำให้เราสามารถเปรียบเทียบประกันภัยของแต่ละบริษัทได้อย่างชัดเจนเลยว่าคุ้มค่าหรือไม่ และอาจจะได้ราคาที่ถูกกว่าการซื้อประกันภัยโดยตรงด้วย

ที่สำคัญที่สุดคือ หากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นจนต้องพึ่งพาประกัน นายหน้าประกันภัยจะทำงานเป็นตัวกลาง คอยช่วยเหลือลูกค้า ช่วยเดินเรื่องกับบริษัทประกันภัยในกรณีต้องเคลมเงิน เจรจาต่อรองด้านกฎหมายเพื่อที่ผู้เอาประกันจะได้ประโยชน์สูงสุดนั่นเอง

ประเภทของการให้บริการของนายหน้าประกันภัย

นายหน้าประกันภัยของประกันติดโล่ มีบริการหลัก ๆ 3 รูปแบบ ที่มีความแตกต่างกัน เพื่อสอดรับความต้องการของลูกค้าซึ่งก็คือ

 • ประกันรถยนต์
 • ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล
 • ประกันมะเร็ง

โดยบริการแต่ละอย่างจะมีรายละเอียดดังนี้ครับ

1. ประกันรถยนต์

ประเทศไทยมีรถที่จดทะเบียนมากกว่า 38 ล้านคัน อีกทั้งยังเป็นประเทศที่รถติดเป็นอันดับต้นๆ ของโลก รวมถึงเป็นประเทศที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จนถึงขั้นเสียชีวิตมากเป็นอันดับหนึ่งของโลกอีกด้วย ดังนั้นทุกคนจึงควรคำนึงว่าจริงๆ แล้วเราทุกคนมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติจากการขับขี่รถบนท้องถนนมากขนาดไหน

โดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่รถบนท้องถนนอยู่เป็นประจำทุกวัน การมีประกันรถยนต์จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง

ประกันติดโล่ก็ได้ให้ความสำคัญกับประกันรถยนต์ไม่น้อยไปกว่าเรื่องอื่นๆ โดยมีจุดเด่นดังนี้

 • ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ : ประกันติดโล่ให้คุณผ่อนเงินสดได้ 6 งวด ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
 • ไม่มีดอกเบี้ย : สามารถผ่อนได้โดยไม่มีดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม
 • ผ่อนอยู่ ก็เคลมได้ : เคลมประกันได้ทันทีตั้งแต่วันแรกที่เริ่มผ่อน และจะจัดส่งสำเนากรมธรรม์ให้ภายใน 30 วัน โดยฉบับจริงจะได้รับหลังผ่อนชำระเสร็จ
 • ตัวเลือกหลากหลาย : นายหน้าประกันภัยของติดล้อมีประกันครบทุกชั้น กว่า 15 บริษัทชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1, 2+, 2, 3+, และ 3 เลือกได้ตามความต้องการ
 • ไม่มี Deduct (ค่าเสียหายส่วนแรก) : จ่ายค่าเบี้ยประกันตามที่ตกลง ไม่มี deduct (ค่าเสียหายส่วนแรก) เพิ่มแต่อย่างใด
 • มีสาขาเพียบ : ประกันติดโล่มีมากกว่า 1,700 สาขาทั่วประเทศ หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ทันที หรือโทรไปที่ Call Center 1501 เจ้าหน้าที่ประกันติดโล่พร้อมรับสาย ให้คำปรึกษา และบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
 • ชำระเงินได้หลายช่องทาง : ไม่ว่าจะเป็นชำระที่สาขาของประกันติดโล่ทั่วประเทศ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ธนาคารกรุงศรี กรุงเทพ และกสิกรไทย ก็สามารถทำได้ รวมถึงมีบริการแจ้งเตือนการชำระเบี้ยประกันผ่าน SMS เพื่อความสะดวกรวดเร็วด้วย

อนึ่ง คุณสามารถดูรายละเอียด และสมัครประกันได้ที่ ประกันรถ

2. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลถือเป็นหนึ่งในประกันพื้นฐานที่ควรจะมี เพราะแม้ว่าเราจะระมัดระวังขนาดไหน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน

ยังไม่นับว่าจริงๆ แล้วประกันเป็นการจ่ายเงินทีละน้อย เพื่อความคุ้มครองยามจำเป็น ถ้าไม่เกิดอะไรขึ้นเรายังสามารถรับเงินได้ และในบางครั้งประกันยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ แถมมาด้วย ตัวเลือกของประกันอุบัติเหตุจึงน่าสนใจเป็นลำดับต้นๆ

ซึ่งประกันอุบัติเหตุของประกันติดโล่นั้นมีจุดเด่นดังนี้

 • มีแบบประกันให้เลือกหลากหลาย : สามารถเลือกเบี้ยประกันได้ตามความต้องการ เริ่มต้นแค่วันละ 1 บาท (365 บาทต่อปี) ไปจนถึงประกันที่คุ้มครองได้มากขึ้น 1,299 บาทต่อปี
 • สะดวก ติดต่อง่าย : ประกันติดโล่มีสาขามากมายกว่า 1,700 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเบอร์ 1501
 • คุ้มครอง 24 ชม. ทุกที่ทั่วโลก : ได้รับความคุ้มครองทันทีที่ตกลงทำประกัน
 • ไม่ต้องสำรองจ่าย : ค่ารักษาพยาบาลสำหรับเบี้ยประกันภัย 799 บาทต่อปี และ 1,299 บาทต่อปี ผู้เอาประกันสามารถใช้บัตรแสดงสิทธิ์ (PA CARD) เพื่อรับการรักษาพยาบาล ในโรงพยาบาลคู่สัญญาได้ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย

อนึ่ง เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามที่กรมธรรม์กำหนด รับผู้เอาประกันตั้งแต่อายุ 15 – 65 ปีบริบูรณ์ ต่ออายุได้ถึง 70 ปี รับเฉพาะบุคคลสัญชาติไทยเท่านั้น

หากสนใจสามารถสมัครได้ที่ ประกันอุบัติเหตุประกันติดโล่ หรือสอบถามที่ประกันติดโล่ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อที่เบอร์ 1501 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นายหน้าประกันภัยของประกันติดโล่ยินดีให้บริการครับ!​

3. ประกันมะเร็ง

มะเร็ง เป็นโรคร้ายที่ก่อให้เกิดผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และยังเป็นโรคที่ต้องใช้ค่าใช้จ่ายสูงเป็นลำดับต้นๆ ด้วยเช่นกัน ทั้งการตรวจสอบ และการรักษามะเร็ง

ประกันติดโล่เล็งเห็นจุดนั้นจึงขอเป็นตัวแทนของประกันมะเร็ง เพื่อให้คนทั่วไปสามารถต่อสู้กับโรคร้ายนี้ต่อไป แม้คนที่ไม่เข้าข่ายเสี่ยงก็ยังสามารถป้องกัน และหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้

ประกันมะเร็งของประกันติดโล่มีจุดเด่นดังนี้ครับ

 • ดูแลด้วยเงินก้อนทันที หากตรวจพบมะเร็ง สามารถรับเงินสูงสุด 300,000 บาท เพื่อเป็นเงินส่งเสริมกรณีไม่สามารถทำงานปรกติได้ หรือด้วยสาเหตุอื่น ๆ
 • มีค่ารักษาระยะยาว ดูแลสูงสุด 600,000 บาท ไร้ความกังวลใจหากต้องเข้าโรงพยาบาล
 • ดูแลค่าเดินทาง หมดห่วงเรื่องค่ารถ ประกันติดโล่ดูแลส่วนนี้ให้
 • เริ่มต้นง่ายๆ เบี้ยประกันแค่วันละ 3 บาท
 • มีแผนประกันหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความสะดวกของผู้เอาประกัน

ทั้งนี้ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนการตัดสินใจทำประกันภัย เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวผู้เอาประกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประกันมะเร็ง หรือสอบถามกับนายหน้าประกันภัยของติดล้อครับ

หลายๆ คนน่าจะเห็นแล้วนะครับว่า โบรกเกอร์ประกันภัยประกันติดโล่ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายและครอบคลุมขนาดไหน หากสนใจสมัครทำประกันภัยกับนายหน้าประกันภัยของเรา สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ ประกันติดโล่ หรือสอบถามที่ประกันติดโล่ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อที่เบอร์ 1501 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สนใจ ประกันรถยนต์

กรอกข้อมูลติดต่อ

นอกจากประกันรถยนต์ อยากได้อะไรเพิ่ม?
การกดส่งข้อมูลแสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ
นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

บทความแนะนำ

 • ข้อสอบใบขับขี่พร้อมเฉลย ล่าสุด 2567

  รวมเฉลยข้อสอบใบขับขี่ 2566 อย่างละเอียด ไม่อยากสอบหลายรอบมาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนสอบจริงกับแนวข้อสอบใบขับขี่ภาคทฤษฎี 50 ข้อพร้อมเฉลย
  58,061
 • 7 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 2024 น่าสนใจ ขายในไทย จดทะเบียนได้

  รวม 7 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจดทะเบียนได้ มีขายในไทย 2023 พร้อมแนะนำวิธีเลือกมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์การใช้งาน และการทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
  14,260
 • วางแผนต่อใบขับขี่ล่วงหน้าได้กี่เดือน และต้องเตรียมอะไรบ้าง?

  ไม่อยากขาดต่อใบขับขี่ ทำความเข้าใจการต่อใบขับขี่ล่วงหน้าได้กี่เดือน เพื่อวางแผนและเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อม ป้องกันการทำผิดกฎหมายจราจร
  9,806