ซื้อประกันรถยนต์ผ่านนายหน้าประกันวินาศภัยดีอย่างไร

กว่าจะสามารถซื้อรถยนต์ได้สักคันหนึ่ง ต้องประหยัดค่าใช้จ่ายและอดทนในการออมเงิน ดังนั้นเมื่อมีแล้วก็ย่อมรักและอยากดูแลให้รถคันนั้นอยู่กับตัวเองไปนานๆ เพราะว่ารถก็เหมือนกับเพื่อนคู่กายที่เดินทางร่วมไปกับเราอยู่ตลอด อีกทั้งยังใช้ขนของ หรือทำมาหากินก็ได้ ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่ควรมีติดรถของเราไว้ และจะขาดไปไม่ได้เลย ก็คือ “ประกันรถยนต์” วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูข้อดีของการซื้อประกันรถยนต์ผ่านนายหน้าประกันวินาศภัย หรือที่เราเรียกกันว่าโบรกเกอร์นั่นเองครับ

 

ทำไมเราถึงต้องทำประกันรถยนต์?

การมี ประกันรถยนต์ ก็เหมือนเป็นการคุ้มครองเงินในกระเป๋าของเราเอง เพราะหากวันไหนเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ก็จะมีบริษัทประกันช่วยรับผิดชอบค่าเสียหายให้ เราแค่จ่ายเงินก้อนเล็กๆ เพื่อแลกเงินคุ้มครองก้อนใหญ่กว่า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่คุ้มค่าสุด ๆ

โบรกเกอร์ คือ ตัวแทนขายประกันรถยนต์ หรือนายหน้าประกันวินาศภัย

แล้วที่ใคร ๆ บอกว่า สมัยนี้ประกันรถยนต์หาซื้อได้ง่ายจะตาย ซื้อที่ไหนก็ได้ แม้แต่ช่องทางออนไลน์ เพราะยังไงก็ได้รับความคุ้มครองเหมือนกันหมดนั่นแหละ เฮ้ย!..จริงเหรอ? เพราะความน่าเชื่อถือและการให้บริการของผู้ขายหรือโบรกเกอร์ คือ เรื่องที่เราควรให้ความสำคัญไม่แพ้การเลือกประกันให้ตรงตามความต้องการ เพราะถ้าต้องการจะซื้อประกันรถยนต์ดี ๆ ก็ต้องซื้อกับโบรกเกอร์ที่ดีเหมือนกัน ข้อนี้เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นต้องใส่ใจและพิจารณาอย่างถี่ถ้วนให้ดี

 

โบรกเกอร์คืออะไร?

โบรกเกอร์ คือ ตัวแทนขายประกันรถยนต์ หรือนายหน้าประกันวินาศภัย ที่เป็นคนกลางระหว่างผู้เอาประกันและบริษัทประกัน โดยจะคัดเลือกบริษัทประกันภัยและรูปแบบความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด คุ้มค่าที่สุด ในราคาที่ไม่แพง

 

ข้อดีของการซื้อประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์คืออะไร 

 • มีบริษัทประกันให้เลือกหลากหลาย เปรียบเทียบได้ทั้งราคาและความคุ้มครอง
 • ได้เบี้ยประกันที่ถูกกว่าการซื้อกับบริษัทโดยตรง
 • มีตัวแทนขายประกันรถยนต์คอยประสานงาน และรักษาผลประโยชน์ของคุณ

 

ทำประกันรถยนต์กับประกันติดโล่ดีกว่าอย่างไร?

หากใครกำลังมองหาทางเลือกของการทำประกันรถยนต์อยู่  “ประกันติดโล่” เราเป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์ที่มีสินค้าประกันภัยให้เลือกมากมาย กว่า 15 บริษัทชั้นนำที่หลาย ๆ คนรู้จักเป็นอย่างดี โดยเราสามารถเลือกทำประกันรถยนต์ที่เหมาะสม ตรงความต้องการของคุณ

ข้อดีของการทำประกันรถยนต์กับประกันติดโล่

ข้อดีของการทำประกันรถยนต์กับประกันติดโล่

 • มีบริษัทประกันและแผนความคุ้มครองให้เลือกมากมาย พร้อมเปรียบเทียบความคุ้มครองที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า
 • บริการผ่อนชำระด้วยเงินสด 0% สูงสุด 10 งวด โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต
 • คุ้มครองทันทีเมื่อชำระเบี้ยประกันงวดแรก

“ประกันติดโล่” เราเป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์ที่มีมากกว่า 500 สาขาทั่วไทย เวลาจะจ่ายเบี้ยประกันก็สามารถไปชำระที่ Counter Service สาขาใกล้บ้านได้เลย แถมยังมี SMS แจ้งเตือนการชำระเงิน หรือแจ้งยืนยันการชำระเบี้ยให้ลูกค้าได้อุ่นใจว่าเงินที่ชำระไปนั้นถึงมือบริษัทประกันภัยอย่างแน่นอน ไว้ใจได้ ปลอดภัยชัวร์!

ทำประกันรถยนต์กับนายหน้าประกันวินาศภัยอย่างประกันติดโล่ดีอย่างไร

เมื่อทำประกันรถยนต์กับนายหน้าประกันวินาศภัยอย่างประกันติดโล่ ไปแล้ว ถ้ามีข้อสงสัยอยากปรึกษาเรื่องการเคลมประกัน ประกันติดโล่ก็มีพนักงาน Call Center คอยให้บริการพร้อมรับสายตลอด 24 ชั่วโมงสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สนใจ ประกันรถยนต์

กรอกข้อมูลติดต่อ

นอกจากประกันรถยนต์ อยากได้อะไรเพิ่ม?
การกดส่งข้อมูลแสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ
นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

บทความแนะนำ

 • ข้อสอบใบขับขี่พร้อมเฉลย ล่าสุด 2567

  รวมเฉลยข้อสอบใบขับขี่ 2566 อย่างละเอียด ไม่อยากสอบหลายรอบมาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนสอบจริงกับแนวข้อสอบใบขับขี่ภาคทฤษฎี 50 ข้อพร้อมเฉลย
  71,610
 • 7 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 2024 น่าสนใจ ขายในไทย จดทะเบียนได้

  รวม 7 รุ่น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจดทะเบียนได้ มีขายในไทย 2023 พร้อมแนะนำวิธีเลือกมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์การใช้งาน และการทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
  16,904
 • ใบขับขี่ประเภท 2 และใบขับขี่ บ.2 ท.2 ขับรถอะไรได้บ้าง?

  หากขับรถเพื่อขนส่งสินค้าต้องรู้ เพื่อเลือกทำใบขับขี่ประเภท 2 ไม่ว่าเป็นใบขับขี่ บ.2 หรือใบขับขี่ ท.2 ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย หากไม่อยากโดนปรับ
  12,849